KHÓA GIAO TIẾP CAREER BOOSTER - INTERMEDIATE
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
 • Bạn đã từng học Giao tiếp ở nhiều nơi nhưng học giao tiếp chung chung, không có mục tiêu cụ thể, rõ ràng
 • Bạn là đối tượng sắp hoặc đang đi làm, mong muốn giao tiếp cơ bản trong môi trường làm việc Quốc tế, bạn chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp.
 • Trả lời phỏng vấn, thuyết trình, làm báo cáo công việc còn CỰC KÌ khó khăn;
 • Bạn lâu không sử dụng tiếng Anh, phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc hiểu đối phương nói gì; hầu như bạn khó có thể bật ra thành câu hoàn chỉnh hoặc nói chuyện bị ngắt quãng trong khi giao tiếp.
BẠN ĐẠT GÌ SAU KHÓA HỌC
 • Phương pháp học Phản xạ sẽ giúp bạn ghi nhớ, thuộc lòng bài hội thoại, mở rộng và xử lý tốt tất cả các tình huống thường gặp trong các chủ đề giao tiếp công việc như: Cách gọi điện thoại, cách thiết lập mối quan hệ, cách giải quyết vấn đề ... trong từng buổi học.
 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ. Bạn sẽ khám phá Tiếng Anh theo cách riêng của bạn, Ms Hoa Giao tiếp sẽ giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chinh phục tiếng Anh.
 • VD: Interview là tuyển dụng vậy làm sao để nhớ được từ này nhỉ? Theo cách nhìn của Ms Hoa Giao tiếp thì Interview được cấu thành 2 từ là interview. Trong đó inter là kết nối, view là cách nhìn, thực chất một buổi phỏng vấn là buổi chia sẻ về cách nhìn quan điểm giữa người phỏng vấn (interviewer) và người được phỏng vấn (interviewee), để cả 2 bên hiểu nhau hơn. Buổi Interview không còn khô khan cứng nhắc nữa đúng không các bạn?
 • Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ
 • Có khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng và có ngữ điệu
 • Học viên tư duy và có cách học âm theo một tư duy LOGIC và có hệ thống: tư duy âm theo cặp âm dễ nhầm lẫn, khó phân biệt
 • Có khả năng đọc & được các từ vựng tiếng Anh trong từ điển
 • Có khả năng tạo âm chuẩn, nói có ngữ điệu, không bao giờ mắc những lỗi phát âm kinh điển.
Speaking Skill
 • Interview Skills: Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời cơ bản cho các câu hỏi trong vòng phỏng vấn tìm việc, cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
 • Networking Skills: Học viên nắm được những mẫu câu cần thiết đầu tiên để xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ với Sếp, nhân viên, khách hàng. Các cấu trúc sẽ được phân loại cụ thể theo từng chủ đề: How to talk to the boss, How to talk to co-workers; How to talk to clients..
 • Telephoning Skills: Học viên được học hỏi những kĩ năng liên quan đến trả lời điện thoại trong môi trường làm việc. Cách chào hỏi khi bắt đầu cuộc nói chuyện; cách phát triển câu chuyện hay cách xin lỗi khi không thể trò chuyện ...
 • Meeting Skills: Học viên nắm được được quy trình của một buổi meeting, Kĩ năng hẹn đối tác gặp mặt và Kĩ năng tiến hành cuộc họp.
 • CV writing skills: Khóa học cung cấp học viên tổng thể toàn bộ cấu trúc không thể thiếu trong một CV (Curriculum Vitae) – đơn xin việc. Đồng thời, học viên được giáo viên hướng dẫn viết CV phù hợp với từng ngành nghề định hướng của học viên – IT, tài chính, ngân hàng...Bài học sẽ cung cấp học viên những mẫu CV tốt ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
 • Email writing Skills: Học viên nắm được kĩ năng, phương pháp, các bước viết email với đồng nghiệp và đối tác một cách chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp Quốc Tế .

 

 • Tạo lập được sự kết nối trong các cuộc hội thoại bằng Tiếng Anh với người Tây, thoát khỏi những cuộc đàm thoại rời rạc và gò bó.
 • Nắm được các bước phát triển một cuộc hội thoại, cách phát triển nội dung trao đổi hấp dẫn và đa dạng hơn.
 • Hướng dẫn cách “làm chủ” một Topic trong hội thoại với người nước ngoài, hướng mọi người trong cuộc hội thoại theo “dụng ý” của bản thân.
 • Hình thành thói quen, tự rèn luyện khả năng nói tiếng Anh .
 • Khám phá cách tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo  phương pháp hoàn toàn mới - khám phá vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh để duy trì tình yêu với tiếng Anh.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MS HOA GIAO TIẾP
1ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ
Ở Ms Hoa Giao tiếp bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm sống, giao tiếp và làm việc tuyệt vời.
2PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG
Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, cách phát triển hội thoại trong giao tiếp giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn. 
 
 
3

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CÔNG VIỆC CHUYÊN SÂU

Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, kỹ năng phát triển mối quan hệ, gọi điện thoại, đàm phán giải quyết vấn đề và các chủ đề thường gặp trong công việc khác ...
4PHƯƠNG HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Với mỗi khóa học, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tặng bạn tài khoản một tài khoản học online hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bài tập chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
 
Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Inspiration Messenger
Ms Hoa - Inspiration Messenger
“Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Thật may mắn cho em khi được vào lớp của cô" Trần Mạnh Hoàng Lớp Career Leader 66
Cô siêu đáng yêu, nhiệt huyết và vui tính. Đến lớp rồi em mới phát hiện ra rằng không chỉ 1 mình mình là fan bự của RAFA. Cảm ơn cô rất nhiều về những bài giảng hay luôn đi kèm với thực hành, bọn em luôn được nói và nói Tiếng Anh mà không biết chán. Bao giờ em phỏng vấn thành công và vào được công ty em mong muốn thì em sẽ báo lại với cô, cô nhé
"Giờ thì em đã tự tin để tham gia phỏng vấn tại công ty mà em mong muốn bấy lâu rồi" Hoàng Mai - Career Booster 67
Cảm ơn thầy cô với những bài giảng ấn tượng và chia sẻ cho chúng em rất nhiều trải nghiệm thực tế. Những bài học ấy đã giúp em có niềm cảm hứng hơn với Tiếng Anh. Sau khóa học này em nghĩ mình đã có thêm được động lực để học và có thêm phương hướng cho tương lai. Cảm ơn thầy cô với một trái tim to đùng!
"Khóa học đã giúp em tự tin Phỏng vấn hơn rất nhiều" Bảo Long - Career Booster 66
Điều làm em ấn tượng nhất đó chính là phương pháp giảng dạy của thầy cô ở đây, luôn luôn vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Khóa học đã giúp em tự tin hơn rất nhiều, có thể giao tiếp, viết CV, email bằng Tiếng anh mà không còn ngần ngại nữa. Em thực sự thấy khóa học vô cùng hữu ích với những người đi làm như chúng em.
"Từ một đứa “gà mờ” về Tiếng Anh, giờ đây em đã tự tin lên rất nhiều" Thảo My - Career Leader 67
Thực sự được học thầy rất vui và em cũng tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức. Những bài học về giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở, về cách viết CV ấn tượng, về cách thuyết trình trước đám đông….tất cả đã giúp em rất nhiều. Em tin rằng đó sẽ là hành trang tuyệt vời nhất cho chúng em
Đăng ký tư vấn miễn phí