KHÓA CAREER DOMINATOR - ADVANCED
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY
 • Bạn khá tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp nhưng cách diễn đạt vẫn còn dài dòng và ngôn từ dùng chưa hoàn toàn chuyên nghiệp.
 • Bạn biết cách diễn đạt ý một cách logic tuy nhiên lượng từ vựng bạn sử dụng chưa đa dạng, linh hoạt.
 • Bạn có thể trả lời phỏng vấn tuy nhiên thỉnh thoảng còn lung túng, gặp khó khăn trong việc chọn từ vựng.
 • Bạn viết CV, Resume, Email khá tốt nhưng từ vựng vẫn còn sử dụng chưa thành thạo; hiệu quả.
BẠN ĐẠT GÌ SAU KHÓA HỌC
 • Phương pháp học Phản xạ sẽ giúp bạn ghi nhớ, thuộc lòng bài hội thoại, mở rộng và xử lý tốt tất cả các tình huống thường gặp trong các chủ đề giao tiếp công việc như: Cách gọi điện thoại, cách thiết lập mối quan hệ, cách giải quyết vấn đề ... trong từng buổi học.
 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ. Bạn sẽ khám phá Tiếng Anh theo cách riêng của bạn, Ms Hoa Giao tiếp sẽ giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chinh phục tiếng Anh.
 • VD: Affect (verb)- ảnh hưởng à danh từ “affection” không mang nghĩa “sự ảnh hưởng”  mà lại là “tình yêu thương – love” à một khi bạn quyết định ảnh hưởng lại người khác, hãy ảnh hưởng họ bằng “tình yêu thương – affection” bạn nhé!
 • Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ
 • Có khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng và có ngữ điệu
 • Học viên tư duy và có cách học âm theo một tư duy LOGIC và có hệ thống: tư duy âm theo cặp âm dễ nhầm lẫn, khó phân biệt
 • Có khả năng đọc & được các từ vựng tiếng Anh trong từ điển
 • Có khả năng tạo âm chuẩn, nói có ngữ điệu, không bao giờ mắc những lỗi phát âm kinh điển.
 • Hướng dẫn cách nhấn trọng âm một số từ đơn giản, biết cách lên giọng, xuống giọng, ngắt câu chính xác.
Speaking Skills
 • Interview Skills: Học viên sẽ nắm được những cấu trúc câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi khó nhất trong vòng phỏng vấn xin việc như: “Why did you leave your last job?” “Would you like to ask me any questions?” “why do I have to hire you?” Đến lúc hoàn tất khóa học, học viên sẽ có kĩ năng trả lời phỏng vấn chính xác và nâng cao cơ hội vào công ty
 • Presentation skills: Học viên nắm được cấu tạo, format của một bài Thuyết trình điển hình, cách chào khán giả; cách nêu rõ mục đích bài thuyết trình; cách hỏi ý kiến khán giả và cách cảm ơn khán giả. Bên cạnh đó, phần học sẽ cho các học viên những chủ đề để phù hợp với ngành học của từng học viên.
 • Networking Skills: Bên cạnh việc nắm được những mẫu câu cần thiết để xây dựng mối quan hệ với sếp, đối tác, nhân viên, học viên sẽ được đào tạo kĩ năng nói về vấn đề và giải quyết vấn đề; Ngôn từ sử dụng sẽ được định hướng chuyên nghiệp hơn.
 • Telephoning Skills: Học viên được học hỏi những kĩ năng liên quan đến trả lời điện thoại trong môi trường làm việc với từng tình huống
 • Meeting Skills: Học viên nắm được được quy trình của một buổi meeting: Kĩ năng hẹn đối tác gặp mặt, kĩ năng đồng ý hoặc từ chối gặp mặt để không làm mất lòng đối tác, kĩ năng tiến hành cuộc họp, cấu trúc sử dụng khi kết thúc buổi họp...
 • Negotiating skills: Học viên nắm được những kĩ năng thương lượng với khách hàng, đối tác.


CV & Cover Letter writing skills

 • Khóa học cung cấp học viên tổng thể toàn bộ cấu trúc không thể thiếu trong một CV (Curriculum Vitae) – đơn xin việc.  Đồng thời, học viên được sứ giả hướng dẫn viết CV, Cover letter (Thư in việc) phù hợp với từng ngành nghề định hướng của học viên – IT, tài chính, ngân hàng...
 • Bài học sẽ cung cấp học viên những mẫu CV, Cover Letter tốt ăn điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Email writing Skills

 • Phần học gồm 4 buổi luyện viết. Học viên nắm được kĩ năng viết email chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp Quốc Tế.
 • Sứ giả sẽ hướng dẫn học viên phương pháp viết email cho đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Mỗi đối tượng sẽ là văn phong email khác nhau.
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm được các cấu trúc giải quyết, đưa ra yêu cầu trong môi trường làm việc Quốc Tế.
 • Hình thành thói quen, tự rèn luyện khả năng nói tiếng Anh . Đặc biệt là các bài hội thoại dành cho các bạn là sinh viên năm ba, năm bốn chuẩn bị nền tảng tiếng Anh chinh phục nhà tuyển dụng, và sử dụng trong môi trường công việc sau này.
 • Rèn luyện kĩ năng không tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn.
 • Khám phá cách tiếp cận và rèn luyện thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh theo  phương pháp hoàn toàn mới - khám phá vẻ đẹp, giá trị cốt lõi của tiếng Anh để duy trì tình yêu với tiếng Anh.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MS HOA GIAO TIẾP
1ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ
Ở Ms Hoa Giao tiếp bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả nhiệt huyết, tài năng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, truyền đạt cho bạn những kinh nghiệm sống, giao tiếp và làm việc tuyệt vời.
2PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO PHẢN XẠ + TRUYỀN CẢM HỨNG
Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, cách phát triển hội thoại trong giao tiếp giúp học viên khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn. 
 
 
3

KHÓA HỌC GIAO TIẾP CÔNG VIỆC CHUYÊN SÂU

Toàn bộ giáo trình được biên soạn theo các chủ điểm thường gặp trong công việc khi giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên. Bên cạnh kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết email, CV, kỹ năng phát triển mối quan hệ, gọi điện thoại, đàm phán giải quyết vấn đề và các chủ đề thường gặp trong công việc khác ...
4PHƯƠNG HỖ TRỢ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Với mỗi khóa học, Ms Hoa Giao tiếp sẽ tặng bạn tài khoản một tài khoản học online hoàn toàn MIỄN PHÍ với các bài tập chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.
 
 
Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng
Ms Hoa - Inspiration Messenger
Ms Hoa - Inspiration Messenger
“Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Ms Lan Phương - Witty Messenger
Cô luôn luôn muốn nói với các học viên của mình rằng: "Nói về tiếng Anh, cô không phải là người giỏi hơn các bạn, chỉ có điều cô may mắn tìm được tình yêu dành cho thứ ngôn ngữ ấy sớm hơn mà thôi". Cô thực sự muốn học viên của mình nuôi dưỡng một niềm đam mê cho việc học tiếng Anh, bởi vì nếu ta càng yêu nó, ta càng khao khát được chinh phục thứ ngôn ngữ tuyệt vời ấy.”
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
Ms Huyền Vy - Caring Messenger
“Tôi đã nhìn thấy sự hăm hở trong ánh mắt của từng học viên, nghe thấy những giọng đọc hào hứng bắt chước từng từ Tiếng Anh tôi nói. Lớp học chúng tôi luôn tràn đầy tiếng cười và hào hứng. Tôi thực sự cảm thấy tự hào về sứ mệnh truyền cảm hứng của mình – giúp các em chạm cửa thành công với việc tự tin giao tiếp Tiếng Anh.”
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
Ms Hồng Hà - Lovable Messenger
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
"Thật may mắn cho em khi được vào lớp của cô" Trần Mạnh Hoàng Lớp Career Leader 66
Cô siêu đáng yêu, nhiệt huyết và vui tính. Đến lớp rồi em mới phát hiện ra rằng không chỉ 1 mình mình là fan bự của RAFA. Cảm ơn cô rất nhiều về những bài giảng hay luôn đi kèm với thực hành, bọn em luôn được nói và nói Tiếng Anh mà không biết chán. Bao giờ em phỏng vấn thành công và vào được công ty em mong muốn thì em sẽ báo lại với cô, cô nhé
"Giờ thì em đã tự tin để tham gia phỏng vấn tại công ty mà em mong muốn bấy lâu rồi" Hoàng Mai - Career Booster 67
Cảm ơn thầy cô với những bài giảng ấn tượng và chia sẻ cho chúng em rất nhiều trải nghiệm thực tế. Những bài học ấy đã giúp em có niềm cảm hứng hơn với Tiếng Anh. Sau khóa học này em nghĩ mình đã có thêm được động lực để học và có thêm phương hướng cho tương lai. Cảm ơn thầy cô với một trái tim to đùng!
"Khóa học đã giúp em tự tin Phỏng vấn hơn rất nhiều" Bảo Long - Career Booster 66
Điều làm em ấn tượng nhất đó chính là phương pháp giảng dạy của thầy cô ở đây, luôn luôn vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Khóa học đã giúp em tự tin hơn rất nhiều, có thể giao tiếp, viết CV, email bằng Tiếng anh mà không còn ngần ngại nữa. Em thực sự thấy khóa học vô cùng hữu ích với những người đi làm như chúng em.
"Từ một đứa “gà mờ” về Tiếng Anh, giờ đây em đã tự tin lên rất nhiều" Thảo My - Career Leader 67
Thực sự được học thầy rất vui và em cũng tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức. Những bài học về giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở, về cách viết CV ấn tượng, về cách thuyết trình trước đám đông….tất cả đã giúp em rất nhiều. Em tin rằng đó sẽ là hành trang tuyệt vời nhất cho chúng em
Đăng ký tư vấn miễn phí